My House Design

My House Design

Slogan: “Sáng tạo đỉnh cao, công năng hoàn hảo”

DẪN ĐẦU XU HƯỚNG THIẾT KẾ TỐI ƯU VỀ CÔNG NĂNG
Được thành lập từ năm 2017, My House hoạt động với sứ mệnh tạo ra các công trình sáng tạo, tối ưu về công năng và thể hiện được phong cách riêng của gia chủ. Các dự án My House đã triển khai luôn được đánh giá cao về sự độc đáo và gu thẩm mỹ rất riêng của mình.

KIẾN TRÚC SƯ GIÀU KINH NGHIỆM
Sở hữu đông đảo KTS trẻ tài năng đầy nhiệt huyết, với tính sáng tạo cao, mỗi công trình của My House đều truyền cảm hứng và mang đến cho KH sự trải nghiệm tuyệt vời nhất.

SẢN PHẨM HOÀN HẢO

Mục tiêu My House hướng đến không chỉ tạo ra các sản phẩn thiết kế thi công chất lượng, mà còn là một trải nghiệm trọn vẹn ý nghĩa nhất.
Không lấy số lượng công trình làm mục tiêu phấn đấu. My House đầu tư vào chất lượng mỗi sản phẩm thiết kế thi công là Định hướng phát triển lâu dài. Sự hài lòng của khách hàng luôn là thước đo đánh giá sự thành công của My House trên mỗi chặng đường.

VĂN HÓA MY HOUSE

• Tư vấn nhanh chóng, thân thiện, chuyên nghiệp.
• Tư duy học hỏi, trau dồi, không ngừng học hỏi nhằm cải thiện kỹ năng chuyên môn.
• Xây dựng văn hóa doanh nghiệp đoàn kết, sáng tạo, tận tâm

DỊCH VỤ MY HOUSE
THIẾT KẾ KIẾN TRÚC
Là đơn vị tiên phong trong phong trào thiết kế xanh, thiết kế thân thiện mội trường theo hướng hiện đại, phù hợp với nhịp sống trẻ, năng động và phù hợp với khí hậu nóng ẩm của Việt Nam.

THIẾT KẾ NỘI THẤT
Với xu hướng thiết kế lấy người sử dụng là trung tâm. My House Design luôn đem đến cho khách hàng những không gian mang tích cá nhân hóa. Với phong cách thiết kế hiện đại, sang trọng và tinh tế tới từng chi tiết đảm bảo làm hài lòng tất cả những vị khách khó tính nhất.

THI CÔNG TRỌN GÓI
My House Design cung cấp dịch vụ thi công trọn gói, chìa khóa trao tay. Đảm bảo các thiết kế của mình thiết kế ra đều khả thi và triển khai áp dụng được. Tiết kiệm thời gian, sức lựC cho gia chủ và đem đến cho khách hàng không gian đẳng cấp theo đúng thiết kế phê duyệt.

QUY TRÌNH CHUYÊN NGHIỆP – TIẾN ĐỘ RÕ RÀNG.

CÔNG TY CP KIẾN TRÚC NỘI THẤT MYHOUSE

Địa điểm làm việc:

264 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội

Tin liên quan

 •  

  Chính sách thanh toán

   

 •  

  Chính sách vận chuyển

   

 •  

  Chính sách bảo mật thông tin

   

 •  

  Chính sách xử lý khiếu nại

   

 •  

  Chính sách bảo hành

   

 •  

  Chính sách đổi trả

   

   

Đăng ký báo giá

Đăng ký tư vấn