Giới thiệu

Trang chủ  Giới thiệu

3T làm nên thương hiệu My House Design ngày hôm nay

Có người nói, căn nhà là khởi đầu cho việc xây dựng tổ ấm giai đoạn mới. Trong cuộc đời mỗi người, việc sở hữu một căn nhà riêng đánh một dấu cột mốc trọng đại. Đặc biệt trong cuộc sống hiện đại, khi nhu cầu nhà ở không dừng lại ở chữ ĐẠT, mà nó cần đảm bảo ở ĐẸP – TINH TẾ khiến chúng ta cầu kỳ hơn trong lựa chọn và quyết định. Chắc chắn rằng, lựa chọn công ty thiết kế nội thất uy tín hội tụ đầy đủ 3 yếu tố: Tâm, Tầm, Tài sẽ giúp bạn dễ dàng hiện thực hóa mọi mong muốn của mình cho dấu mốc quan trọng này.

Chữ TÂM trong xây dựng

Không thể phủ nhận rằng, mỗi ngôi nhà dù to hay nhỏ, dù cao cấp hay bình dân thì nó cũng là mồ hôi công sức và sự tích cóp vất vả của gia chủ mà có. Bởi vậy, 1 công ty thiết kế thi công thành công là một công ty đủ tâm, tầm và tài để phục vụ khách hàng. Mỗi cá nhân trong công ty phải biết đặt mình vào vị trí khách hàng, từ đó thiết kế và tư vấn khách hàng sao cho mỗi công trình dù lớn hay nhỏ đều tối ưu không gian sống một cách hoàn hảo nhất. Không khó chịu khi khách chỉnh sửa thay đổi nhiều, vì sự thay đổi trên bản vẽ là thay đổi dễ dàng thực hiện nhất. Mọi lăn tăn của khách hàng cần được giải đáp để khách hiểu và cảm thấy thỏa đáng nhất. Từ đó, biến công năng trở nên có thẩm mỹ, và biến nghệ thuật trở thành vẻ đẹp vĩnh cửu đi cùng năm tháng. Tất cả đều phụ thuộc vào 3 chữ Tâm – Tầm – Tài của đội ngũ KTS My House.

Chữ TÀI trong thiết kế

Thiết kế nội thất không gian sống như thế nào để vừa đẹp sang, vừa tiện nghi như ý đã trở thành câu hỏi thường trực trong đầu bất cứ ai chuẩn bị sở hữu một căn hộ mới. Hơn thế nữa, lựa chọn được công ty tư vấn thiết kế và thi công trọn gói thực sự có năng lực cũng là băn khoăn trăn trở của nhiều gia đình.
Đôi khi gia chủ còn đặt kỳ vọng nhiều hơn nữa vào không gian sống thoải mái, tiện nghi đảm bảo tính thẩm mỹ cho hiện tại và cho nhiều năm về sau nữa. Điều này đòi hỏi chữ Tài trong thiết kế của mỗi kiến trúc sư. Các kiến trúc sư ngoài sự sáng tạo, cần có tư duy bài bản, kinh nghiệm và kỹ năng thực tế để có những định hướng đúng đắn giúp khách hàng yên tâm giao phó tổ ấm cho mình.
Dù xây dựng và đi vào hoạt động gần nửa thập niên, nhưng khách hàng không biết đến My House qua các phương tiện truyền thông online. Sự tồn tại và phát triển của My House đến ngày hôm nay đều nhờ sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng khi giới thiệu bạn bè và người thân sau khi sử dụng dịch vụ. Để có được những ưu ái này là do My House hướng đến một tiêu chuẩn cao hơn hầu hết những đơn vị thiết kế cùng phân khúc, tiêu chuẩn mang lại thành công quyết định cho công ty thiết kế nội thất này: “Sáng tạo đỉnh cao – Công năng hoàn hảo”.

Sáng tạo đến từ cái đẹp và sự đơn giản, biến những thứ tưởng chừng như tầm thường trở nên ấn tượng. Biến những vách tường thô sơ đơn điệu thành hộc để giày, kệ để đồ décor trang trí. Sáng tạo đến từ sự tinh tế trong sắp đặt những mảng khối để tận dụng tối đa diện tích không gian nhưng vẫn đảm bảo tầm nhìn khoáng đạt.
Công năng lấy thước đo ở sự tiện lợi. Không gian được coi là tối ưu về công năng khi biết tiết kiệm tối đa diện tích cho những căn nhà chung cư vốn không được rộng rãi. Tối ưu khi đưa ra những giải pháp lấy sáng tự nhiên đến hoàn hảo cho những căn hộ tối. Và tối ưu ở sự chuyên nghiệp khi tư vấn cho gia chủ những vấn đề như phong thuỷ, hướng gió và thiên nhiên. Thật sự, người ta có thể thiết kế đẹp nhưng không dễ gì đảm bảo tối ưu được công năng. Chỉ biết rằng, những khách hàng cũ và khách hàng hiện tại của My House đều phải thốt lên 2 chữ “Hoàn Hảo” khi nhận bàn giao cả thiết kế lẫn khi thi công xong.
Đặt niềm tin đúng nơi cho một ngôi nhà của tương lai không bao giờ là thừa thãi, và My House luôn đáng để khách hàng tin tưởng.

Và chữ TẦM trong quản lý

Mang âm hưởng của cuộc sống hiện đại vào mỗi công trình thiết kế, KTS My House đã từng chút một mài dũa và gọt nên những công trình thiết kế hoàn hảo, tối ưu về công năng và tính sáng tạo trên từng đường nét. Tất cả từ những điều nhỏ nhất tích lũy làm nên một thương hiệu MyHouse uy tín của ngày hôm nay.


Có thể nói, thiết kế thi công kiến trúc nội thất My House rất coi trọng hai chữ công năng. Để thiết kế và thi công một căn nhà hoàn thiện tối ưu về cả công năng và thẩm mỹ, cái mà mỗi Kiến trúc sư cần trau dồi để hoàn thiện kỹ năng chuyên môn đó là sự đam mê nhiệt huyết, tính sáng tạo của tuổi trẻ và kinh nghiệm thực tiễn ứng dụng trong công năng và vẻ đẹp tổng quan của mỗi ngôi nhà.
Thiết kế đẹp nhưng không ứng dụng phù hợp với công năng chắc chắn sẽ không được coi là điểm đến tin cậy của khách hàng.
Và ngược lại, thiết kế sáng tạo đầy chất nghệ thuật, kết hợp hài hòa với yếu tố công năng giản dị vẫn luôn khiến người ta bất ngờ, và cuốn hút nhất có thể. Và những kiến trúc sư ưu tú của My House sẽ luôn hiểu một ngôi nhà cần gì, chủ nhà mong muốn gì trong ngôi nhà của mình, và làm sao để kết nối một cách khăng khít giữa ngôi nhà với chủ nhân của nó.
Liên hệ ngay Công ty Cp Kiến trúc – Nội thất My House 264 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội để được tư vấn chi tiết.
My House – Sáng tạo đỉnh cao, công năng hoàn hảo!

Lý do lựa chọn MYHOUSE DESIGN